Bài 13 trang 108 SBT Toán lớp 6 – CD

Bài 13 trang 108 SBT Toán lớp 6 tập 1 – Cánh diều được thuthuat.tip.edu.vn đưa ra các phương pháp giải bài tập cụ thể, giúp các em học sinh ôn tập và củng cố kiến thức về các dạng toán Hình chữ nhật. Hình thoi. Dưới đây là lời giải chi tiết, mời các em cùng tham khảo.

Bài 13 trang 108 SBT Toán lớp 6

Giải bài 13 trang 108 sách bài tập Toán lớp 6

Hãy cắt một hình chữ nhật có kích thức 4cm x 9cm thành hai mảnh rồi ghép lại thành một hình vuông

Sách bài tập Toán lớp 6 Bài 2: Hình chữ nhật. Hình thoi | Cánh diều Giải SBT Toán 6

Thực hiện cắt miếng bìa theo hình vẽ, sau đó ghép hai miếng bìa lại ta được hình vuông.

—> Bài liên quan: Giải Toán lớp 6 Bài 2 Hình chữ nhật – Hình thoi

>>> Câu hỏi cùng bài:

• Bài 14 trang 108 SBT Toán lớp 6 – CD
  • Bài 15 trang 108 SBT Toán lớp 6 – CD
  • Bài 16 trang 108 SBT Toán lớp 6 – CD
  • Bài 17 trang 109 SBT Toán lớp 6 – CD
  • Bài 18 trang 109 SBT Toán lớp 6 – CD

>>> Bài tiếp theo: Giải SBT Toán 6 Bài 3: Hình bình hành – CD

>>> Bài trước: Giải SBT Toán 6 Bài 1: Tam giác đều. Hình vuông. Lục giác đều – CD

Trên đây là lời giải chi tiết cho Bài 13 trang 108 SBT Toán lớp 6 – CD dành cho các em học sinh tham khảo, nắm được cách giải các dạng bài toán Chương 3: Hình học trực quan. Qua đó giúp các em học sinh ôn tập chuẩn bị cho các bài thi giữa và cuối học kì lớp 6. Ngoài ra, mời các em tham khảo thêm các dạng bài tập Toán lớp 6 trong chuyên mục Luyện Tập Toán 6 CD, Giải Toán 6 Tập 1 CD được thuthuat.tip.edu.vn biên soạn để ôn tập nhé.

Xem thêm nhiều bài hơn tại : Đề Thi