Ashe ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Ashe đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lên đồ Ashe TFT mùa 5 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game. Ashe nổi tiếng với khả năng bắn một mũi tên vào kẻ thù xa nhất, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm choáng chúng.

Thông tin chung Ashe DTCL

Ashe tcl

Giá: 4 vàng

Enchanted Arrow

Ashe bắn một mũi tên vào kẻ địch ở xa nhất, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm choáng chúng. Nếu mũi tên bay ít nhất 5 hexes, thời gian làm choáng sẽ được nhân đôi. Kẻ địch trong vòng 1 hex nhận 50% hiệu ứng này.

• Sát thương: 300/400/800
  • Thời gian làm choáng: 1.5 / 1.5 / 2.5
Số liệu thống kê Thông tin
Máu 650/1170/2106
Năng lượng 100
Năng lượng Mana 50
Áo giáp 25
Áo giáp phép thuật 25
DPS 72/130/33
Tổn thương tay 80/144/259
Tốc độ tấn công 0,9
Tỷ lệ Crit 25%
Phạm vi 4

Làm thế nào để lên cấp Ashe DTCL

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Ashethì 3 món được liệt kê dưới đây cực kỳ phù hợp với khả năng bắn tăng tốc độ của cô nàng.

Trang bị tốt nhất cho Ashe:

Shojin.  Thương
Shojin. Thương
  • >> Xem cách phối đồ cho 3 trang bị trên: Đây

Bạn có thể tham khảo cách phối đồ cho Ashe trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé

Đội hình với Ashe DTCL

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Ashe. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Ashe là thần thánh nhất.

Hãy xem nếu Ashe Có thể kết hợp với những vị tướng sau trong đấu trường chân lý.

Draconic

Trong Hyper Roll, trứng rồng nở nhanh hơn rất nhiều!

• 3 – Vào cuối mỗi trận chiến người chơi, nhận được một quả trứng rồng trên băng ghế của bạn. Trứng càng lớn, thời gian nở càng lâu và phần thưởng càng hiếm.
  • 5 – Trứng rồng là vàng! Trứng vàng nở thành chiến lợi phẩm lại càng hiếm.

Verdant

Những tướng bắt đầu chiến đấu với ít nhất một đồng minh của Verdant sẽ miễn nhiễm với sự kiểm soát của đám đông trong một thời gian.

• 2 – 5 giây
  • 3-8 giây

nhân viên kiểm lâm

Sau 4 giây, Rangers nhận được Tốc độ Đánh trong 4 giây. Họ nhận lại phần thưởng này sau mỗi 4 giây sau đó.

• 2 – 60% tốc độ đánh
  • Tốc độ tấn công 3 – 120%

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “