6 cách kiếm tiền từ Youtube (mới nhất)

[6 cách kiếm tiền từ Youtube (mới nhất)

6 cách kiếm tiền từ Youtube (mới nhất) Trong video này, @Nguyen Huu Lam sẽ hướng dẫn các bạn 6 bước kiếm tiền từ Youtube, cùng xem nhé! 1. Google Adsense: Đây là cách được nhiều người biết đến nhất. Hiện tại khi kênh Youtube của bạn đạt 1000 Subs, 4000 giờ theo dõi thì bạn có thể bật chức năng kiếm tiền. Số tiền Adsense Google trả cho chúng ta không cố định tùy theo quốc gia, ở Việt Nam trung bình 1000 lượt xem bạn nhận được 0.5 – 1$. (ví dụ 1 Video chị Tân Vlog 1 triệu View chị sẽ có thu nhập 500 – 1000$) 2. Affiliate (tiếp thị liên kết): Đây là hình thức tốt nhất và dễ làm nhất với doanh thu rất tốt. . Với hình thức này, bạn sẽ tìm sản phẩm của các công ty rồi đăng ký tài khoản Affiliate, bạn Review sản phẩm đó trên các video của mình và giới thiệu Link chứa mã Affiliate của bạn trong video và phần mô tả. Khi khách hàng click vào link đó, họ sẽ mua hàng và bạn được trả hoa hồng từ 20 – 70%/1 đơn hàng. (xem hình bên dưới bài viết này là thu nhập affiliate 1 tháng của mình với 1 sản phẩm phần mềm) 3. Bán và giới thiệu sản phẩm bạn có Đây có lẽ là cách tốt nhất để bạn bán thêm sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Bạn chỉ cần làm những video giới thiệu, review sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi, tính năng sản phẩm… Thay vì bán hàng trực tiếp, bạn còn có thể thu hút Fan của cửa hàng thông qua những chia sẻ hữu ích của mình. Video cũng là cách giáo dục thị trường tốt nhất, đào tạo để thị trường hiểu rõ nhất về sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh. 4. Tài trợ thương hiệu Khi bạn có một cộng đồng nhất định trên Youtube, bạn có thể nhận được lời đề nghị tài trợ từ các thương hiệu liên quan đến chủ đề kênh của bạn để reivew sản phẩm của họ. Thông qua hình thức này, bạn cũng có thể có những nguồn thu nhập khổng lồ. 5. Bán các khóa học trực tuyến Bạn có thể tạo các khóa học trực tuyến liên quan đến chủ đề của mình để bán cho hàng nghìn Người hâm mộ xem video trên kênh Youtube của bạn. 6. Thuyết trình Khi bạn có một thương hiệu lớn thông qua kênh Youtube của mình, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời diễn thuyết về chủ đề của mình. Bạn có thể kiếm được số tiền khổng lồ thông qua các chương trình, sự kiện có hàng nghìn người tham dự. ….và nhiều cách khác để kiếm tiền. ======= XEM NHIỀU VIDEO HƠN + Video 1: Tạo và trang trí kênh Youtube + Video 2: Chọn chủ đề cho kênh Youtube + Video 3: Chỉnh sửa Video bằng Filmora 9: ======== = ========= MỞ DỰ ÁN 100 ONLINE ►Đăng ký học Online Project 100: (tặng source code website chuẩn SEO trị giá 10 triệu đồng) ============ ===== ============================================= ► Đăng ký sử dụng Ladipage (6 tháng miễn phí khi nâng cấp) Hotline Zalo hỗ trợ: 0982033031 ► Link to download template Ladipage đẹp: ►Đăng ký học và làm Cộng tác viên tại: ====== Giảng viên ►Ths. Nguyễn Hữu Lâm ►CEO CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIN HỌC HẢI PHÒNG ►Tel: 0982.033.031 ►Website: ►Facebook: .

➪ Tags: #cách #kiếm #tiền #từ #Youtube #mới #nhất

➪ Keyword: thủ thuật kiếm tiền,kiếm tiền youtube,kiếm tiền online,hpsoft,nguyễn hữu lam,seo youtube,kiếm tiền youtube 2019,kiếm tiền youtube 2020,lập kênh youtube,bán hàng youtube,bán hàng online,seo,học seo,quảng cáo youtube,google adsense