Zed ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Zed đấu trường chân lý

Cùng với nhau thuthuat.tip.edu.vn Học cách lên đồ Zed TFT mùa 4.5 mạnh nhất. Bên cạnh đó cung cấp một số thông tin hữu ích để bạn chơi game tốt hơn. Zed được tạo thêm khả năng gây sát thương phép và cướp theo phần trăm sát thương vật lý hiện tại của mục tiêu.

Tìm ra ngay bây giờ…

Thông tin chung về Zed trong đấu trường sự thật

Zed

Clan / Gia tộc: Butcher / Ring

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Coi thường kẻ yếu

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba, Zed gây thêm sát thương phép và ăn cắp theo phần trăm sát thương vật lý hiện tại của mục tiêu.

• Sát thương cộng thêm: 40/90/150
  • Sát thương trộm: 20% / 33% / 50%
Tính chất 1 sao 2 sao 3 sao
Máu 600 1080 1994
Áo giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20
Thiệt hại tấn công 55 99 134
Tốc độ tấn công 0,8 0,8 0,8
Phạm vi tấn công Đầu tiên Đầu tiên Đầu tiên

Cách xây dựng Zed trong đấu trường chân lý

Ngoài việc xây dựng đội hình phù hợp thì việc trang bị cho các tướng lĩnh trong đấu trường chân chính là cách giúp phát huy tối đa sức mạnh của đội hình trong chiến đấu.

Có thể nói 6 món trang bị được liệt kê dưới đây là cực chuẩn ở thời điểm hiện tại.

Vì vậy, thiết bị tốt nhất cho Zed gì?

• >> Xem cách phối đồ cho 6 trang bị trên: Đây

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những gợi ý trên chỉ có hiệu lực với phiên bản hiện tại và bạn cần cập nhật thay đổi liên tục.

Các bạn nên tham khảo cách lên đồ Zed trong TFT từ những game thủ nổi tiếng trên Thế Giới để xem họ lên đồ như thế nào để Build đội hình nhé.

Ngoài ra, cần phải dùng thử và tự mình kiểm chứng xem những trang bị kể trên hoặc theo người khác có thực sự phù hợp với Zed hay không.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình kết hợp với Đấu trường Chân lý Zed

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Zed. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Zed là thần thánh nhất.

Zed Các bạn có thể kết hợp với các tướng của Clan / Loại bên dưới

Các tướng cùng hạng Butcher với Zed

Hiệu ứng Các vị tướng
Butcher được tăng sát thương khi Máu của kẻ địch thấp hơn và gây thêm sát thương dựa trên Máu đã mất của mục tiêu. (3 tướng) 30 đến 60% sát thương cộng thêm và sát thương trộm.
(6 tướng) sát thương cộng thêm từ 50 đến 100% và sát thương trộm.

Các vị tướng của cùng tộc Shinobi như Zed

Hiệu ứng Các vị tướng
Ninja nhận thêm AD và AD, hiệu ứng này chỉ được kích hoạt khi đội hình có 1 hoặc 4 Ninjas. (1 tướng) 50 AD và AD
(4 nhà vô địch) 140 AD và AD