Yuumi ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Yuumi đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lập bản đồ Yuumi TFT mùa 4.5 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game. Yuumi nổi tiếng với việc lao tới bên cạnh một đồng minh ít máu, chữa lành cho họ theo phần trăm máu đã mất và tăng tốc độ đánh của họ trong 5 giây.

Thông tin chung về đấu trường sự thật Yuumi

Yuumi

Clan / Gia tộc: Bí ẩn / Linh hồn

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Zoomies

Yuumi lao đến bên một đồng minh còn ít máu, chữa lành cho họ theo phần trăm lượng máu đã mất và tăng tốc độ tấn công của họ trong 5 giây. Sau đó, cô ấy lặp lại điều này với đồng minh xa nhất

• Chữa bệnh: 30% / 45% / 75%
  • Tốc độ đánh: 30% / 40% / 60%
Tính chất 1 sao 2 sao 3 sao
Máu 650 1170 2106
Áo giáp 20 20 30
Kháng phép 20 20 20
Thiệt hại tấn công 40 72 130
Tốc độ tấn công 0,6 0,6 0,6
Phạm vi tấn công 3 3 3

Làm thế nào để lên cấp Yuumi Đấu trường sự thật

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Yuumithì 3 món được liệt kê dưới đây là cực kỳ phù hợp để đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất của Yuumi:

• >> Xem cách phối đồ cho 3 trang bị trên: Đây

Bạn có thể tham khảo cách phối đồ cho Yuumi trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

Đội hình với Yuumi Đấu trường sự thật

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Yuumi. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Yuumi là thần thánh nhất.

Yuumi Có thể kết hợp với bất kỳ vị tướng nào trong đấu trường chân lý -> Xem ngay tại đây:

Các tướng cùng loại Bí ẩn như Yuumi

Hiệu ứng Số lượng tướng
Tất cả các đồng minh đều nhận được Kháng phép (2 tướng) 40 kháng phép
(4 tướng) 100 kháng phép
(6 tướng) 200 kháng phép

Các vị tướng cùng chủng tộc Linh hồn như Yuumi

Hiệu ứng Số lượng tướng
Lần đầu tiên một tướng Soul sử dụng một kỹ năng, tất cả các đồng minh sẽ nhận được Tốc độ Đánh dựa trên giá của kỹ năng đó. (2 nhà vô địch) 35% giá
(4 nhà vô địch) 70% giá

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “