Xayah ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Xayah đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lên đồ Xayah DTCL mùa 4.5 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game.

Thông tin chung Đấu trường sự thật Xayah

Clan / Gia tộc: The Executioner – Người bảo vệ / Thần rừng

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Featherstorm

Xayah nhảy lên không trung trở nên không thể trúng đích, bất khả xâm phạm, và ném một chiếc quạt bằng dao găm lông vũ, gây sát thương vật lý theo phần trăm sát thương vật lý lên kẻ địch trong hình nón. Sau đó Xayah thu lại lông vũ của mình, tấn công kẻ địch trúng phải sát thương phép trên mỗi sợi lông.

• Phần trăm sát thương vật lý: 300% / 325% / 375%
  • Thiệt hại: 100/200/400
Tính chất 1 sao 2 sao 3 sao
Máu 600 1080 Năm 1944
Áo giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20
Thiệt hại tấn công 80 144 259
Tốc độ tấn công 0,85 0,85 0,85
Phạm vi tấn công 4 4 4

Làm thế nào để lên cấp Xayah Đấu trường sự thật

Mặt hàng tốt nhất cho Xayah:

>> Xem cách phối đồ cho 3 trang bị trên: Đây

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Xayahthì 3 món kể trên cực kỳ phù hợp để đảm bảo khả năng tạo bão kiếm, tăng 100% tốc độ đánh trong vài giây.

Bạn có thể tham khảo cách phối đồ cho Xayah trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ. Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình với Xayah Đấu trường sự thật

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Xayah. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Xayah là thần thánh nhất. Hãy xem nếu Xayah Có thể kết hợp với những vị tướng sau trong đấu trường chân lý.

Các tướng cùng loại đao phủ như Xayah

Hiệu ứng Số lượng tướng
Các đòn tấn công và phép thuật cơ bản của Đao phủ luôn tấn công các mục tiêu bên dưới thành lũy HP. (2 anh hùng) 33% máu
(3 anh hùng) 66% máu
(4 anh hùng) 99% máu

Các tướng cùng loại Bảo vệ như Xayah

Hiệu ứng Số lượng tướng
Khi bắt đầu trận đấu, Tướng Bảo Hộ sẽ tạo lá chắn cho bản thân và đồng đội xung quanh trong 8 giây. Lá chắn này sẽ mạnh hơn 50% đối với bản thân Hộ pháp (2 tướng) 150 lá chắn trong 8 giây.
(4 tướng) 225 lá chắn trong 10 giây.
(6 nhà vô địch) 350 lá chắn trong 12 giây.

Những vị tướng cùng Bộ tộc Thần Rừng với Xayah

Hiệu ứng Số lượng anh hùng
Cứ sau 2 giây, tất cả các Tinh linh rừng sẽ lớn lên, tăng chỉ số của chúng. Cộng dồn lên đến 5 lần. (2 tướng) 20 giáp và kháng phép, 5 sát thương và kháng phép
(4 tướng) 30 giáp và kháng phép, 10 sát thương và kháng phép