Trình tạo mã Facebook là gì? Cách lấy và truy cập Facebook bằng mã đăng nhập đơn giản nhất

0

Facebook Code Generator là một trong những tính năng hữu ích và cũng rất phổ biến đối với người dùng Facebook. Bảo mật tuyệt đối về quyền riêng tư và bảo vệ một số dữ liệu người dùng và thông tin cá nhân. Mỗi lần bạn đăng nhập bằng người viết mã, tính bảo mật của xác minh danh tính sẽ được đảm bảo khi bạn truy cập vào một thiết bị mới. Bảo mật hai tầng giúp tài khoản của bạn tránh được những rủi ro không đáng có. Do đó, bắt buộc phải sử dụng trình tạo mã Facebook. Hãy cùng Facebook coder tìm hiểu cách lấy mã và truy cập Facebook bằng mã đăng nhập trong bài viết sau đây.

Trình tạo mã Facebook là gì?

Có thể nhiều người vẫn chưa hiểu về trình tạo mã Facebook là gì? Câu trả lời là Facebook Code Generator, mục đích của nó là cung cấp cho chủ tài khoản một mã để đăng nhập mỗi lần trên thiết bị hoặc trình duyệt mới. Trình tạo mã do nhà ứng dụng Facebook cung cấp bằng tài khoản của bạn và được xác thực an toàn.

Trình tạo mã Facebook là gì Hình 1

Mã đăng nhập chủ tài khoản

Việc bạn sử dụng ứng dụng an toàn với trình tạo mã là điều cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và ngăn người lạ sử dụng thiết bị của bạn và sử dụng Facebook cho mục đích xấu. Trình tạo mã sẽ tiếp tục hoạt động cho các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ngay cả khi bạn không nhận được tin nhắn xác nhận từ số điện thoại cũ mà bạn đã đăng ký trước đó. Đồng thời, việc lấy mã thông qua ứng dụng được thực hiện một cách rất đơn giản.

Ngoài ra, Trình tạo mã của Facebook cung cấp cho người dùng khả năng tạo một mã duy nhất mỗi khi họ muốn đặt lại mật khẩu mới bằng tài khoản Facebook cá nhân. Như vậy, trình tạo mã giúp bảo mật tài khoản Facebook cá nhân của người dùng an toàn hơn so với việc không sử dụng trình tạo mã.

Tôi có thể lấy mã đăng nhập Facebook ở đâu?

Sau khi bạn đăng nhập thành công tài khoản Facebook cá nhân trên thiết bị. Và bạn cũng đã xác nhận đầy đủ thông tin cá nhân trước đó. Bây giờ tính năng Trình tạo mã Facebook đã được tạo và sẽ xuất hiện trong phần Cài đặt quyền riêng tư của tài khoản cá nhân của ứng dụng Facebook. Bây giờ bạn có thể lấy mã bằng các bước đơn giản sau:

Bước 1: Lần đầu tiên nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc bên phải của màn hình.

bước 2: Sau đó chọn phần Cài đặt và Quyền riêng tư.

bước 3: Tại thời điểm này, bạn chọn Một trình tạo mã và tiến hành lấy trình tạo mã facebook.

Trình tạo mã Facebook là gì Hình 2

Ghi chú: Mã xác thực này chỉ dành riêng cho chủ tài khoản, tức là bạn sau khi lấy được bộ tạo mã thì không nên đem đi chia sẻ cho bất kỳ ai để tránh trường hợp đáng tiếc bị mất tài khoản Facebook.

Xem thêm: Hướng dẫn 6 cách hiệu quả nhất để khôi phục tài khoản Facebook bị tấn công vào năm 2022

Cách đăng nhập Facebook bằng mã đăng nhập

Nếu bạn sử dụng một thiết bị mới và đăng nhập vào trình duyệt mà không cần xác nhận quyền truy cập trước. Bạn cần một mã từ trình tạo mã Facebook cũ để xác thực đăng nhập. Sau khi nhập đúng tên người dùng và mật khẩu, bạn cần xác nhận đăng nhập Facebook của ứng dụng trên thiết bị đã đăng nhập trước đó.

Trình tạo mã Facebook là gì Hình 3

Sau khi nhập đúng mã xác thực, bạn sẽ được đưa đến giao diện như bình thường. Mỗi mã được Facebook nhận và bạn chỉ có thể sử dụng mã này một lần. Trong quá trình sử dụng, mã 60 giây để đăng nhập, nếu không sẽ hết hạn sử dụng và hết hạn sử dụng. Mỗi mã có 6 chữ số để người dùng có thể sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có một danh sách mã được tạo cố định để hỗ trợ bạn khi không sử dụng điện thoại, vì vậy bạn vẫn có thể dễ dàng đăng nhập hoặc lấy lại mật khẩu của mình. Tuy nhiên, mã này thường chỉ được sử dụng cho những trường hợp khẩn cấp như mất tài khoản, mã này được biết đến như một mã bảo mật.


Bài viết trên mình vừa giới thiệu đến các bạn trình tạo mã facebook là gì và cách lấy mã cũng như sử dụng mã này để đăng nhập tài khoản facebook. Theo dõi thuthuat.tip.edu.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Leave a comment