Taric ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Taric đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lên đồ Taric DTCL mùa 5 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game.

Thông tin chung Taric đấu trường sự thật

Nature’s Touch

Tất cả các đồng minh trong khu vực rộng lớn xung quanh Taric được tăng Máu và Giáp trong 5 giây.

• Chữa bệnh: 500/750/5000
  • Giáp: 50/75/500
Tính chất Mục lục
Máu 950/1710/3078
Năng lượng 200
Năng lượng bắt đầu 100
Áo giáp 60
Áo giáp phép thuật 60
DPS 36/65/67
Tổn thương tay 60/108/194
Tốc độ tấn công 0,6
Tỷ lệ Crit 25%
Phạm vi Đầu tiên

Làm thế nào để lên cấp Taric Đấu trường sự thật

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Mặt hàng tốt nhất cho Taric:

Cách kết hợp:

Móng rồng

Taric, 3 món đồ kể trên cực kỳ phù hợp để đảm bảo khả năng lao mình vào mục tiêu xa nhất, gây sát thương và tạo lá chắn bảo vệ. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và bạn cần cập nhật thay đổi bằng cách xem gợi ý về các trang bị khác & công thức chế tạo Taric.

Các bạn có thể tham khảo cách xây dựng Taric trong Đấu Trường Danh Vọng từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Lập đội với đấu trường sự thật Taric

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Taric. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội hình mà sức mạnh của Taric là mạnh nhất.

Hãy xem nếu Taric Có thể kết hợp với những vị tướng sau trong đấu trường chân lý.

Verdant

Những tướng bắt đầu chiến đấu với ít nhất một đồng minh của Verdant sẽ miễn nhiễm với sự kiểm soát của đám đông trong một thời gian.

• 2 – 4 giây
  • 3 – 6 giây

Hiệp sỹ

Tất cả các đồng minh sẽ chặn một số sát thương từ tất cả các nguồn.

• 2 – 15 Thiệt hại bị chặn
  • 4 – 40 sát thương bị chặn
  • 6 – 60 sát thương bị chặn

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “