Ryze ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Ryze đấu trường chân lý

Hướng dẫn cách lên đồ Ryze DTCL mùa 5 và một số thông tin hữu ích khác sẽ giúp bạn Build tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong giao tranh. Ryze nổi tiếng với khả năng áp sát kẻ địch gần nhất, gây sát thương phép và làm choáng chúng.

Thông tin chung về Ryze DTCL

Nhà tù Flux

Ryze tiếp cận kẻ địch gần nhất, gây sát thương phép và làm choáng chúng. Lần sử dụng tiếp theo của anh ta sau đó được tăng sức mạnh để lan rộng từ mục tiêu của anh ta, gây sát thương tương tự và làm choáng tất cả kẻ thù trong một khu vực rộng lớn xung quanh mục tiêu.

• Sát thương: 200/250/800
  • Thời gian làm choáng: 1.5 / 2/4
Tính chất Mục lục
Máu 700/1260/22268
Năng lượng 50
Năng lượng Mana 20
Áo giáp 25
Áo giáp phép thuật 30
DPS 68/122/29
Tổn thương tay 90/162/292
Tốc độ tấn công 0,75
Tỷ lệ Crit 25%
Phạm vi 3

Làm thế nào để lên cấp Ryze DTCL

Ryzethì 3 món trang bị được liệt kê dưới đây sẽ giúp Ryze Tăng sức tấn công và sát thương.

Thiết bị tốt nhất cho Ryze:

Cách kết hợp:

Cúp sức mạnh
Bão Zeke
Kiếm gió
  • >> Xem cách phối đồ cho 3 trang bị trên: Đây

Bạn có thể tham khảo cách xây dựng và cách chơi cho Ryze Từ những game thủ nổi tiếng qua các buổi livestream của họ, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều.

Hoặc, bạn cũng có thể thử các món ăn trên để thử sức mình.

Tiếp theo chúng ta cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình với Ryze DTCL

Ryze Có thể kết hợp với bất kỳ vị tướng nào để tạo nên sức mạnh vượt trội trong đấu trường chân lý, xem bên dưới.

Gớm ghiếc

Khi 3 tướng đồng minh đã chết, Quái vật sẽ thức tỉnh từ nấm mồ của nó. Quái vật nhận thêm Máu và Thiệt hại Vật lý dựa trên Cấp độ của các đơn vị Abomination đồng minh. Quái vật cũng sẽ nhận được một bản sao ngẫu nhiên của một vật phẩm từ mỗi trong ba Nhà vô địch Abomination gần ngôi mộ nhất khi trận chiến bắt đầu.

• 2 – 600 máu, 60 sát thương vật lý
  • 3 – 1200 máu, 120 sát thương vật lý
  • 4 – 2000 máu, 200 sát thương vật lý
  • 5 – 3000 máu, 300 sát thương

Bị lãng quên

Tướng bị lãng quên có thêm sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật. Mỗi vật phẩm Bóng tối được giữ bởi một tướng đã Quên sẽ tăng 10% tiền thưởng này trên tất cả các tướng Đã quên, cộng dồn tối đa 4 lần.

• 3 – 35 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 6 – 70 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật
  • 9 – 110 sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật

Huyền bí

Tất cả các đồng minh đều nhận được Kháng phép.

• 2 – 40 kháng phép
  • 3 – 100 kháng phép
  • 4 – 180 Kháng phép

Sử dụng kết hợp Chủng tộc / Loại của Ryze. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội hình mà sức mạnh của Ryze là mạnh nhất.

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “