Poppy ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Poppy đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lên đồ Poppy DTCL mùa 5 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game.

Thông tin chung về đấu trường sự thật Poppy

Buckler Toss

Poppy ném chiếc khăn của mình vào kẻ địch ở xa nhất, gây sát thương phép. Chiếc nhẫn sau đó bật trở lại, cấp cho Poppy một lá chắn chặn sát thương.

• Sát thương: 150/250/350
  • Lá chắn: 250/350/450
Tính chất Mục lục
Máu 600/1080/1944
Năng lượng 60
Năng lượng bắt đầu 40
Áo giáp 40
Áo giáp phép thuật 40
DPS 44/79/143
Tổn thương tay 80/144/259
Tốc độ tấn công 0,55
Tỷ lệ Crit 25%
Phạm vi Đầu tiên

Làm thế nào để lên cấp Cây thuốc phiện Đấu trường sự thật

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Mặt hàng tốt nhất cho Cây thuốc phiện:

Cách kết hợp:

Móng rồng

Cây thuốc phiện, thì 3 món đồ kể trên cực kỳ phù hợp để đảm bảo khả năng lao mình vào mục tiêu xa nhất, gây sát thương và tạo lá chắn bảo vệ. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng trong phiên bản hiện tại và bạn cần cập nhật thay đổi bằng cách xem gợi ý về các trang bị khác & công thức chế bản đồ. Cây thuốc phiện.

Bạn có thể tham khảo cách phối đồ cho Cây thuốc phiện trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình với Cây thuốc phiện Đấu trường sự thật

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Cây thuốc phiện. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Cây thuốc phiện là thần thánh nhất.

Hãy xem nếu Cây thuốc phiện Có thể kết hợp với bất kỳ vị tướng nào trong đấu trường sự thật sau đây.

Hellion

Máy bay trực thăng tăng tốc độ tấn công. Bất cứ khi nào Hellion chết, một Doppelhellion (một bản sao có ít hơn một sao) sẽ nhảy ra khỏi cổng Hellion và tham gia cuộc chiến!

• 3-5% tốc độ tấn công
  • 5 – 50% tốc độ đánh
  • 7 – 125% tốc độ đánh

Hiệp sỹ

Tất cả các đồng minh sẽ chặn một số sát thương từ tất cả các nguồn.

• 2 – 15 Thiệt hại bị chặn
  • 4 – 40 sát thương bị chặn
  • 6 – 60 sát thương bị chặn

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “