Nidalee ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Nidalee đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lập bản đồ Nidalee TFT mùa 5 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game. Nidalee nổi tiếng với khả năng biến thành báo sư tử.

Thông tin chung về General Nidalee DTCL

Khía cạnh của báo sư tử

Nidalee biến thành một con báo sư tử, lao tới phía sau mục tiêu. Khi ở dạng báo sư tử, phạm vi tấn công của Nidalee giảm xuống 1 hex, cô ấy có 45% cơ hội né tránh và bất cứ khi nào cô ấy né được đòn tấn công tiếp theo của mình sẽ gây thêm sát thương phép.

• Sát thương cộng thêm: 150/250/450
Tính chất Mục lục
Máu 800/1440/2592
Năng lượng 50
Năng lượng bắt đầu 0
Áo giáp 35
Áo giáp phép thuật 35
DPS 59/105/190
Tổn thương tay 65/117/211
Tốc độ tấn công 0,9
Tỷ lệ Crit 25%
Phạm vi 3

Làm thế nào để lên cấp Nidalee DTCL

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Nidaleethì 3 món được liệt kê dưới đây cực kỳ thích hợp để gây sát thương.

Thiết bị tốt nhất cho Nidalee:

Cách kết hợp:

Móng rồng
Bàn tay của Công lý
Sức mạnh khổng lồ
  • >> Xem cách phối đồ cho 3 trang bị trên: Đây

Bạn có thể tham khảo cách phối đồ cho Nidalee trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình với Nidalee DTCL

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Nidalee. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Nidalee là thần thánh nhất.

Hãy xem nếu Nidalee Có thể kết hợp với những vị tướng sau trong đấu trường chân lý.

Dawnbringer

Dawnbringer nhanh chóng hồi một số Máu tối đa của chúng ngay lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi đợt hồi máu này xảy ra, Dawnbringers đồng minh nhận thêm 10% sát thương.

• 2 – 30% Máu tối đa
  • 4 – 50% Máu tối đa
  • 6 – 90% Máu tối đa
  • 8 – 150% Máu tối đa

Skirmisher

Các chiến binh nhận được một lá chắn khi bắt đầu chiến đấu và nhận sát thương vật lý mỗi giây.

• 3 – 300 lá chắn và +3 tấn công thiệt hại mỗi giây
  • 6 – 600 lá chắn và +10 tấn công sát thương mỗi giây

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “