Morgana ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Morgana đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lập bản đồ Morgana TFT mùa 5 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game. Morgana nổi tiếng với khả năng bắn dây xích vào kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép.

Thông tin chung về đấu trường sự thật Morgana

Xiềng xích linh hồn

Morgana bắn sợi xích sang kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép. Sau 3 giây, tất cả kẻ địch bị xích phải chịu thêm một sát thương phép và làm choáng.

• Sát thương: 250/300/550
  • Sát thương phụ: 200/300/550
  • Thời gian làm choáng: 2,5 / 3/4
Tính chất Mục lục
Máu 800/1440/2592
Năng lượng 120
Năng lượng Mana 60
Áo giáp 35
Áo giáp phép thuật 35
DPS 27/49/87
Tổn thương tay 45/81/146
Tốc độ tấn công 0,6
Tỷ lệ Crit 25%
Phạm vi 2

Làm thế nào để lên cấp Morgana Đấu trường sự thật

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Morganathì 3 món trang bị được liệt kê dưới đây cực kỳ phù hợp để đảm bảo sức công phá trong chiêu thức.

Trang bị tốt nhất cho Morgana:

Cách kết hợp:

Bàn tay của Công lý
Thư quỷ Morello
  • >> Xem cách phối đồ cho 3 trang bị trên: Đây

Bạn có thể tham khảo cách phối đồ cho Morgana trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình với Morgana Đấu trường sự thật

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Morgana. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Morgana là thần thánh nhất. Xem nếu Morgana Có thể kết hợp với những vị tướng sau trong đấu trường chân lý.

Coven

3 – Khi bắt đầu trận chiến, tướng gần tâm nhất của các tướng Coven của bạn được chọn làm Thủ lĩnh Coven, nhận thêm 60% Sức mạnh Phép thuật. Mỗi khi một tướng Coven được sử dụng, 15% chi phí được cấp cho Thủ lĩnh Coven dưới dạng Mana.

Kẻ ăn đêm

Nightbringers nhận được một lá chắn trong 8 giây bằng một phần trăm Máu tối đa của chúng ở lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi điều này xảy ra, Nightbringer đó sẽ nhận thêm sát thương.

• 2 – 30% lá chắn, 20% sát thương
  • 4 – 60% lá chắn, 30% sát thương
  • 6 – 90% lá chắn, 40% sát thương
  • 8 – 140% lá chắn, 50% sát thương

Huyền bí

Tất cả các đồng minh đều nhận được Kháng phép.

• 2 – 40 kháng phép
  • 3 – 100 kháng phép
  • 4 – 180 Kháng phép

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “