Lulu ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Lulu đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lên đồ Lulu DTCL mùa 4.5 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game. Lulu nổi tiếng với việc tạo ra một đồng minh khổng lồ ít máu, tăng lượng máu của họ và hạ gục kẻ địch xung quanh trong 1 giây.

Thông tin về tướng Lulu trong đấu trường sự thật

Lulu

Clan / Gia tộc: Mage / Forest Spirit

Kỹ năng: Tăng trưởng hoang dã

Lulu tạo ra một đồng minh khổng lồ ít máu, tăng máu cho họ và hất tung những kẻ địch xung quanh gần họ trong 1 giây.

• Thưởng sức khỏe: 400/600/950
Tính chất 1 sao 2 sao 3 sao
Máu 500 900 1800
Áo giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20
Thiệt hại tấn công 50 90 180
Tốc độ tấn công 0,6 0,6 0,6
Phạm vi tấn công 3 3 3

Cách xây dựng đấu trường sự thật Lulu

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Đối với Luluthì 3 vật phẩm được liệt kê dưới đây cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng biến đổi mục tiêu gần nhất trong 4 giây, khiến chúng không thể tấn công hoặc sử dụng phép thuật.

Trang bị tốt nhất của Lulu:

• >> Xem cách phối đồ cho 3 trang bị trên: Đây

Bạn có thể tham khảo cách phối đồ cho Lulu trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Sự hình thành kết hợp với đấu trường sự thật Lulu

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Lulu. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Lulu là thần thánh nhất.

Hãy xem nếu Lulu Có thể kết hợp với bất kỳ vị tướng nào trong đấu trường sự thật sau đây.

Các tướng cùng loại Mage với Lulu

Hiệu ứng Số lượng tướng
Các tướng pháp sư sẽ có thể sử dụng kỹ năng hai lần với lượng sát thương kỹ năng được điều chỉnh. (3 tướng) Tổng cộng 80% AD
(6 tướng) Tổng cộng 120% AD