Lucian ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Lucian đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lên đồ Lucian DTCL mùa 14 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game.

Thông tin chung về đấu trường sự thật Lucian

lucian

Clan / Gia tộc: Gunner / Super Tech

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Theo đuổi bất tận

Lucian lao đi một khoảng, sau đó tấn công mục tiêu bằng các đòn đánh cơ bản, phát thứ hai gây thêm sát thương phép.

• Sát thương: 150/200/325
Tính chất 1 sao 2 sao 3 sao
Máu 500 900 1800
Áo giáp 25 25 25
Kháng phép 20 20 20
Thiệt hại tấn công 50 90 180
Tốc độ tấn công 0,7 0,7 0,7
Phạm vi tấn công 4 4 4

Làm thế nào để lên cấp Lucian Đấu trường sự thật

Mặt hàng tốt nhất cho Lucian:

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Lucian, thì 6 món trang bị trên vô cùng phù hợp để đảm bảo khả năng lướt đi một đoạn, sau đó tấn công mục tiêu bằng đòn đánh thường, phát thứ hai sẽ gây thêm sát thương phép. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng trong phiên bản hiện tại và bạn cần cập nhật thay đổi bằng cách xem Gợi ý để biết các trang bị & công thức xây dựng khác cho Lucian: Đây

Bạn có thể tham khảo cách phối đồ cho Lucian trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình với Lucian Đấu trường sự thật

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Lucian. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Lucian là thần thánh nhất.

Hãy xem nếu Lucian Có thể kết hợp với những vị tướng sau trong đấu trường chân lý.

Các tướng cùng loại Xạ thủ với Lucian

Hiệu ứng Số lượng tướng
Ở mỗi phát bắn thứ tư, Xạ thủ bắn thêm những phát bắn gây sát thương gấp đôi + 2 tướng: 3 viên đạn.
+ 4 tướng: 6 viên đạn.

Các vị tướng của Bộ lạc Siêu công nghệ với Lucian

Hiệu ứng Số lượng tướng
Khi được trang bị, tướng Siêu Công nghệ nhận thêm sát thương vật lý và máu. + 3 tướng: 35 SCN và 350 HP.
+ 6 tướng: 80 SCN và 800 HP.

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “