LMSS ĐTCL – Lịch sử Đấu Trường Chân Lý

Lmss Tactics Arena (DTCL) nơi bạn có thể tra cứu thông tin (lịch sử đấu trường sự thật) của bản thân và những người chơi khác: “xem thông số tướng, cách xây dựng tướng và tham khảo cách xây dựng đội hình của Pro trên khắp thế giới. ”

Cách truy cập LMSS DTCL – Đấu trường sự thật

Xin hãy theo tôi.

Bước 1: Truy cập địa chỉ sau: https://blitz.gg/tft

* Nếu bạn đang ở Tiếng Anh bạn có thể chuyển sang Tiếng Việt bằng cách nhấp vào tiếng Anh ở trên cùng, bên phải màn hình.

Sau đó chọn Tiếng Việt.

lmss-dtcl-ngon-ngu

Bạn chú ý đến thanh menu ở trên cùng, bên trái màn hình.

lmss-dtcl-1

với…

Tham số: Nơi xem thông số của các tướng trong đấu trường chân lý (Tỉ lệ thắng, xếp hạng, cách lên đồ phù hợp theo Pro, …).

Tham số TFT của LMSS

Sự hình thành: Tổng hợp các đội của các Bộ lạc / Hệ thống trong TFT theo cách xây dựng của các Pro trên khắp thế giới.

doi-hinh-dtcl

Chuyên nghiệp để lập bản đồ: Xem cách xây dựng nhà vô địch từ những người chơi có kỹ năng cao trên khắp thế giới.

Ăn mặc chuyên nghiệp

Vật phẩm: Danh sách trang bị, thuộc tính và công thức ép.

bang-gep-do-da-truong-chan-ly-1

Tra cứu lịch sử trận đấu của bạn và những người khác trong TFT

Bạn gõ tên của mình hoặc người bạn muốn tìm kiếm và vào ô Tìm kiếm như hình. -> Nhập.

lich-su-people-choi-dtcl-1
lich-su-nguoi-choi-dtcl

Điều này cũng áp dụng cho các tướng, chủng tộc / loại.

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “