Lee Sin ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Lee Sin đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lên đồ Lee Sin DTCL mùa 5 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game. Lee Sin nổi tiếng với khả năng đập đất, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Thông tin về tướng Lee Sin DTCL

Tàn tật

Lee Sin đập đất, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và làm chậm 50% tốc độ đánh của chúng trong 4 giây.

• Sát thương: 225/350/700
Tính chất Mục lục
Máu 800/1440/2592
Năng lượng 70
Năng lượng bắt đầu 30
Áo giáp 35
Áo giáp phép thuật 35
DPS 45/81/146
Tổn thương tay 60/108/194
Tốc độ tấn công 0,75
Tỷ lệ Crit 25%
Phạm vi Đầu tiên

Cách lên đồ cho Lee Sin trong đấu trường chân lý

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Lee Sinthì 3 món đồ được liệt kê dưới đây là cực kỳ phù hợp để đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Thiết bị tốt nhất cho Lee Sin:

Cách kết hợp:

Sức mạnh khổng lồ
  • >> Xem cách phối đồ cho 3 trang bị trên: Đây

Bạn có thể tham khảo cách phối đồ cho Lee Sin trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé

Đội hình với Lee Sin Đấu trường sự thật

Hãy xem nếu Lee Sin Có thể kết hợp với những vị tướng sau trong đấu trường chân lý.

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Lee Sin. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Lee Sin là thần thánh nhất.

Kẻ ăn đêm

Nightbringers nhận được một lá chắn trong 8 giây bằng một phần trăm Máu tối đa của chúng ở lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi điều này xảy ra, Nightbringer đó sẽ nhận thêm sát thương.

• 2 – 30% lá chắn, 20% sát thương
  • Lá chắn 4-50%, sát thương 30%
  • 6 – 75% lá chắn, 40% sát thương
  • 8 – 100% lá chắn, 50% sát thương

Skirmisher

Các chiến binh nhận được một lá chắn khi bắt đầu chiến đấu và nhận sát thương vật lý mỗi giây.

• 3 – 300 lá chắn và +3 tấn công thiệt hại mỗi giây
  • 6 – 600 lá chắn và +10 tấn công sát thương mỗi giây

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “