Kayn ĐTCL mùa 4 – Cách lên đồ Kayn đấu trường chân lý

Cùng với nhau thuthuat.tip.edu.vn học cách ăn mặc Kayn DTCL mùa 4 là mạnh nhất. Bên cạnh đó cung cấp một số thông tin hữu ích để bạn chơi game tốt hơn. Kayn Đi kèm với khả năng lao tới mục tiêu sau đó tiêu diệt tất cả kẻ địch xung quanh.

Thông tin về tướng Kayn trong đấu trường sự thật

Kayn

Clan / Gia tộc: Bóng ma / Biến thể

Giá: 5 vàng

Kỹ năng: Reaper

Kayn lao tới mục tiêu sau đó chém tất cả kẻ địch xung quanh, gây 450/600/6666 sát thương và tăng 33% tiêu chuẩn kỹ năng tiếp theo của chúng. Nếu nhát chém chỉ trúng một mục tiêu, Kayn sẽ ngay lập tức sử dụng nó một lần nữa.

Rhaast Form: Hồi 50% sát thương gây ra cho Kayn.

Dạng Sát Thủ: Chém gây thêm 75% sát thương trong 10 giây đầu khi trận chiến bắt đầu.

Tính chất 1 sao 2 sao 3 sao
Máu 900 1620 3240
Áo giáp 40 40 40
Kháng phép 40 40 40
Thiệt hại tấn công 80 144 288
Tốc độ tấn công Đầu tiên Đầu tiên Đầu tiên
Phạm vi tấn công Đầu tiên Đầu tiên Đầu tiên

Cách lên đồ cho Kayn trong đấu trường sự thật

Ngoài việc xây dựng đội hình phù hợp thì việc trang bị cho các tướng lĩnh trong đấu trường chân chính là cách giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của đội hình trong chiến đấu.

Có thể nói 6 món trang bị được liệt kê dưới đây là cực chuẩn ở thời điểm hiện tại.

Vì vậy, thiết bị tốt nhất cho Kayn gì?

• >> Xem cách phối đồ cho 6 trang bị trên: Đây
  • >> Xem bảng xếp hạng thiết bị cho Kayn Muộn nhất: Đây

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những gợi ý trên chỉ có hiệu lực với phiên bản hiện tại và bạn cần cập nhật thay đổi liên tục. -> Xem công thức để ghép Kayn cập nhật: Tại đây.

Các bạn nên tham khảo cách lên đồ Kayn trong TFT từ các game thủ nổi tiếng trên Thế Giới để xem cách lên đồ của họ để Build đội hình nhé.

Ngoài ra, Bạn cần chơi thử và tự mình xem những trang bị kể trên hoặc đi theo người khác có thực sự phù hợp với Kayn hay không.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Lập đội với Kayn đấu trường sự thật

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Kayn. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Kayn là thần thánh nhất.

Kayn Các bạn có thể kết hợp với các tướng của Clan / Loại bên dưới

Các tướng cùng loại Ma với Kayn

Hiệu ứng Các vị tướng
Khi bắt đầu trận chiến, các nhà vô địch Phantom sẽ dịch chuyển đến tuyến sau của đối phương. Cứ mỗi 3 đòn tấn công, các Hồn ma sẽ ẩn mình trong bóng tối, trở nên vô hình và các đòn tấn công tiếp theo sẽ gây thêm sát thương phép. (2 tướng) 100 sát thương phép
(3 nhà vô địch) 325 sát thương phép
(4 tướng) 600 sát thương phép

Các vị tướng của cùng chủng tộc Đột biến như Kayn

Hiệu ứng
Sau khi tham gia 3 trận chiến, tướng Biến Dị sẽ được lựa chọn để tiến hóa.

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “