Hướng dẫn 3 cách xóa Yahoo Search trên Chrome đơn giản nhất

0

Tìm kiếm Yahoo là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất trong ngày xưa. Tuy nhiên, hiện tại công cụ tìm kiếm đã vượt qua Google Chrome và được sử dụng nhiều nhất. Vì vậy, nếu muốn tiết kiệm tài nguyên hệ thống, bạn nên gỡ bỏ công cụ tìm kiếm còn lại. Bạn có biết cách hiệu quả nhất để xóa tìm kiếm Yahoo trên Chrome không? Nếu chưa, hãy để thuthuat.tip.edu.vn bật mí 3 khả năng dưới đây nhé!

Cách xóa tìm kiếm yahoo trên Chrome ngay trên trình duyệt

Yahoo search được coi là một phần mở rộng của Google Chrome giúp người dùng có thể tìm kiếm. Tuy nhiên, ngày nay có nhiều người sử dụng công cụ tìm kiếm của Google thường xuyên hơn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể xóa trực tiếp trên trình duyệt này nếu không sử dụng. Dưới đây là cách xóa tìm kiếm Yahoo trực tiếp trong Chrome:

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome trên máy tính của bạn và nhấp vào biểu tượng. hình elip góc phải màn hình. Sau đó chọn chức năng Thái độ.

Hướng dẫn xóa Tìm kiếm Yahoo trên Chrome Image 1

Chọn chức năng Cài đặt trong trình duyệt

bước 2: Cửa sổ cài đặt được hiển thị. Tìm mục và nhấp vào nó Tiện ích.

Hướng dẫn cách xóa tìm kiếm yahoo trên chrome image 2

Trong cửa sổ cài đặt, nhấp vào Tiện ích

bước 3: Tại đây bạn có thể xem công cụ Tìm kiếm trên Yahoonhấn vào nút Dập tắt và xác nhận hành động của bạn.

Hướng dẫn cách xóa tìm kiếm Yahoo trên Chrome image 3

Nhấp vào Xóa để xóa tiện ích tìm kiếm Yahoo

Ví dụ: hiển thị Công cụ Tìm kiếm Yahoo trên Google Chrome đã bị xóa hoàn toàn. Chỉ với ba bước đơn giản, bạn sẽ tiết kiệm được một số tài nguyên hệ thống mỗi khi mở ứng dụng. Làm ngay theo cách này để xóa tìm kiếm Yahoo trong Google Chrome và xem kết quả.

Cách xóa Tìm kiếm Yahoo trong Chrome trong Cài đặt

Trong phần Cài đặt của trình duyệt Google Chrome cũng có nhiều cài đặt giúp người dùng có thể sử dụng ứng dụng. Vì Yahoo Search là một công cụ tìm kiếm và tiện ích được cung cấp bởi Google, bạn có thể dễ dàng xóa nó. Bên cạnh tiện ích, người dùng còn có một cách khác để xóa tìm kiếm Yahoo trên Chrome. Điều này có thể được thực hiện thông qua công cụ tìm kiếm trong cài đặt. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trên trình duyệt web Google Chrome, hãy nhấn vào biểu tượng hình elip nằm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn Thái độ.

Hướng dẫn cách xóa tìm kiếm yahoo trên chrome image 4

Trong trình duyệt, nhấp vào chức năng Cài đặt

bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra, vui lòng tìm kiếm và chọn chức năng Tìm kiếm.

Hướng dẫn Xóa Tìm kiếm Yahoo trong Chrome Hình 5

Chọn chức năng công cụ tìm kiếm

bước 3: Đây bạn xem bài viết Tìm kiếm được sử dụng trong thanh địa chỉ. Vui lòng bỏ chọn Yahoo! và chuyển sang Google để thay đổi nó.

Hướng dẫn xóa Yahoo Search trong Chrome Hình 6

Chọn lại công cụ tìm kiếm cho Google

Đây là cách tắt Yahoo trên Chrome phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn không muốn xóa công cụ này, hãy sử dụng tính năng Công cụ tìm kiếm để chọn lại. Và tất nhiên bạn cũng có thể chuyển sang các công cụ khác mà bạn muốn.

Cách xóa tìm kiếm Yahoo trên Chrome bằng phần mềm

Ngoài 2 cách xóa Yahoo search Chrome mà thuthuat.tip.edu.vn vừa chia sẻ, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm của bên thứ ba để thực hiện tương tự. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng khác nhau hỗ trợ người dùng tối đa. Một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất để xóa Yahoo trên Chrome là Iobit Uninstaller. Các bước về cách sử dụng Iobit Uninstaller để xóa tìm kiếm Yahoo trên trình duyệt web Google Chrome như sau:

Bước 1: Vui lòng tải phần mềm Iobit Uninstaller tại đây và cài đặt trên máy tính của bạn.

Hướng dẫn xóa Tìm kiếm Yahoo trên Chrome Image 7

Nhấp vào Tải xuống để tải xuống và cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn

bước 2: Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng và nhấn vào tính năng Tiện ích mở rộng trình duyệtLựa chọn Google Chrome. Bạn sẽ thấy tiện ích Tìm kiếm trên Yahoo xuất hiện, nhấp vào biểu tượng Thùng rác Xa lạ.

Hướng dẫn xóa Tìm kiếm Yahoo trên Chrome Image 8

Nhấp vào biểu tượng thùng rác để bắt đầu xóa tiện ích con

bước 3: Bạn xác nhận việc xóa Tìm kiếm trên Yahoo bằng cách nhấn nút Loại bỏ.

Hướng dẫn Xóa Tìm kiếm Yahoo trong Chrome Hình 9

Ngoài ra, phần mềm còn có nhiều tính năng hữu ích giúp bạn theo dõi các ứng dụng đã cài đặt. Làm các công việc khác theo nhu cầu của bản thân.


Trên đây là những cách xóa Yahoo Search trên Chrome nhanh nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Bạn nghĩ thủ thuật dễ thực hiện và thao tác nhất là gì? Đừng quên chia sẻ những bí quyết hữu ích này đến gia đình và bạn bè nhé!

Leave a comment