Gwen ĐTCL mùa 5.5 – (Bài này dành cho bạn tên Hương)

Hướng dẫn cách lên đồ và đội hình cho Gwen TFT mùa 5.5. Bên cạnh đó cung cấp một số thông tin hữu ích giúp bạn chế tạo vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game.

Thông tin về Tướng Gwen trong đấu trường sự thật

Cắt xén

Gwen lao tới mục tiêu và nhấp và kéo ba lần theo hình nón. Mỗi cú nhấp chuột gây thêm 125/175/777 sát thương phép bằng 6/8/50% máu tối đa của mục tiêu. Ngoài ra, mỗi lần nhấp kéo Gwen đánh cắp 1 Giáp và Kháng phép từ mục tiêu. Trong các cuộc tấn công tiếp theo, Gwen sẽ thực hiện số lần nhấp kéo nhiều gấp đôi.

Tính chất Mục lục
Máu 950/1710/3078
Năng lượng 20
Năng lượng Mana 0
Áo giáp 50
Áo giáp phép thuật 50
DPS 54/97/175
Tổn thương tay 60/108/194
Tốc độ tấn công 0,9
Tỷ lệ Crit 25%
Phạm vi 2

Trang phục Gwen DTCL mùa 5.5

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Gwen, 3 món kể trên cực kỳ phù hợp để đảm bảo khả năng lao tới mục tiêu với nhiều trang bị nhất, hất tung, gây sát thương và gây hiệu ứng tấn công.

Thiết bị tốt nhất cho Gwen:

Cách kết hợp:

Bùa xanh
Kiếm súng Hextech

Bạn có thể tham khảo cách build Gwen trong Teamfight Tactics từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình Gwen TFT mùa 5.5

Sử dụng kết hợp Chủng tộc / Loại của Gwen. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Gwen là thần thánh nhất.

Hãy xem nếu Gwen Có thể kết hợp với những vị tướng sau trong đấu trường chân lý.

Mong muốn

Khi bắt đầu trận chiến, Gwen triệu hồi Sương mù trong vòng 1 ô xung quanh cô trong 8 giây. Tất cả các đồng minh chịu ít hơn 50% sát thương khi họ ở trong sương mù.

Bí mật

Tất cả các đồng minh đều nhận được Kháng phép.

• 2 – 40 kháng phép
  • 3 – 90 Kháng phép
  • 4 – 175 kháng phép
  • 5 – 300 kháng phép