Gragas ĐTCL mùa 5 – Cách lên đồ Gragas đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lên đồ Gragas DTCL mùa 5 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game.

Thông tin về tướng Gragas trong đấu trường sự thật

Cơn thịnh nộ say rượu

Gragas uống từ thùng của mình, gây sát thương trong 4 giây và khiến Đòn đánh cơ bản tiếp theo của hắn gây thêm sát thương phép.

• Giảm sát thương: 40% / 50% / 60%
  • Sát thương thưởng: 175/250/400
Tính chất Mục lục
Máu 550/990/1782
Năng lượng 60
Năng lượng bắt đầu 0
Áo giáp 25
Áo giáp phép thuật 25
DPS 24/43/78
Tổn thương tay 40/72/130
Tốc độ tấn công 0,7
Tỷ lệ Crit 25%
Phạm vi 3

Làm thế nào để lên cấp Gragas Đấu trường sự thật

Các vật phẩm tốt nhất cho Gragas:

Cách kết hợp:

Móng rồng

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Gragas, 3 món đồ kể trên cực kỳ phù hợp để đảm bảo khả năng tạo lá chắn bảo vệ cho đồng minh gần nhất, đồng thời buff tốc độ đánh cho đồng minh đó. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng trong phiên bản hiện tại và bạn cần cập nhật thay đổi bằng cách đề xuất các trang bị khác và công thức cho Gragas: Đây

Các bạn có thể tham khảo cách xây dựng Gragas trong Đấu Trường Danh Vọng từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Dawnbringer

Dawnbringer nhanh chóng hồi một số Máu tối đa của họ trong lần đầu tiên chúng giảm xuống dưới 50%. Khi đợt hồi máu này xảy ra, tất cả các Dawnbringer đồng minh phải chịu thêm 10% sát thương.

• 2 – 30% máu tối đa
  • 4 – 50% máu tối đa
  • 6 – 90% máu tối đa
  • 8 – 150% máu tối đa

Brawler

Brawlers nhận thêm Máu tối đa.

• Tiền thưởng 2 – 400 máu
  • 4 – Thưởng 800 máu

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “