Đội hình Xạ Thủ đấu trường chân lý

Chia sẻ cách xây dựng đội hình xạ thủ mạnh trong DTCL (Đấu Trường Thực Tế) được xây dựng từ các Pro trên thế giới. Xạ thủ được đánh giá là tướng có khả năng gây thêm 12% sát thương dựa trên số khoảng trống giữa chúng và mục tiêu.

Xây dựng một đội thiện xạ DTCL mùa 4

Sự phối hợp Người bắn cung với “Astro (Phi hành gia) – Vũ trụ – Thời gian và Không gian – Bí ẩn – Tiên phong”Sẽ tạo nên một đội hình có sức tấn công cực mạnh bao gồm những vị tướng sau:

Chi tiết hơn…

Caitlyn

Clan / Gia tộc: Xạ thủ / Thời gian và Không gian

Giá: 1 vàng

Kỹ năng: Bạch Phát Bách Trung

Caitlyn bắn vào mục tiêu xa nhất, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. (Sát thương: 800 / 1200/2400).

Xem cách xây dựng Caitlyn: Đây

Nautilus

Gia tộc / chủng tộc: Pioneer / Astro

Giá: 2 vàng

Kỹ năng: Sét nước nhiệt

Nautilus tạo ra một làn sóng đến vị trí mục tiêu, hất tung chúng và làm choáng mục tiêu, đồng thời gây sát thương phép.

Các mục tiêu gần đó cũng bị hất tung, làm choáng trong nửa thời gian và chịu một nửa sát thương.

• Thiệt hại: 100/200/400
  • Thời gian làm choáng: 3 / 3.5 / 5

Xem cách xây dựng Nautilus: Đây

Ashe

Clan / Gia tộc: Xạ thủ / Không gian

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Mũi tên băng vĩ đại

Ashe bắn một mũi tên về phía mục tiêu xa nhất, nó gây sát thương phép và làm choáng tất cả các mục tiêu xung quanh.

Xem cách xây dựng Ashe: Đây

Gnar

Clan / Gia tộc: Đấu sĩ / Astro

Kỹ năng: GNAR !:

Gnar lao về phía mục tiêu và trở nên khổng lồ, sau đó hất tung những kẻ địch xung quanh, gây sát thương và làm chúng choáng váng trong 2 giây.

Khi ở dạng khổng lồ, Gnar được tăng thêm máu và sát thương và sẽ đánh cận chiến.

• Sát thương: 200/300/100
  • Máu cộng thêm: 750/1250 / 2500
  • Sát thương thưởng: 100/175/400

Xem cách xây dựng Gnar: Đây

Jhin

Clan / Gia tộc: Xạ thủ / Ngôi sao bóng tối

Kỹ năng: Thì thầm

Jhin chuyển mỗi 1% tốc độ đánh thành 0,8 sức mạnh công kích.

Mỗi phát bắn thứ 4, Jhin sẽ được tăng phần trăm sát thương.

Phần trăm sát thương vật lý: 244% / 344% / 4444%

Xem cách xây dựng Jhin: Đây

Soraka

Clan / Gia tộc: Mystery / Star Guardian

Kỹ năng: Mong muốn

Soraka hồi máu cho tất cả đồng minh

Xem cách xây dựng Soraka: Đây

Teemo

Clan / Gia tộc: Gunner / Astro

Kỹ năng: Bẫy độc

Teemo đặt 3 bẫy nấm xung quanh mục tiêu gần nhất, khi mục tiêu ở gần bẫy hoặc sau 3s, bẫy sẽ phát nổ, gây sát thương lên mục tiêu xung quanh và làm chậm chúng trong 4s.

• Sát thương: 175/250/600

Xem cách xây dựng Teemo: Đây

Wukong

Clan / Gia tộc: Tiên phong / Không thời gian

Kỹ năng: Lốc xoáy

Wukong xoay quanh một khu vực, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh trong 3s.

Xem cách xây dựng Wukong: Đây

Lulu

Clan / Gia tộc: Bí ẩn / Vũ trụ

Kỹ năng: Biến đổi

Lulu biến đổi mục tiêu gần nhất trong 4 giây, khiến chúng không thể tấn công hoặc sử dụng phép thuật.

Xem cách xây dựng Lulu: Đây

tóm lược

Đối với đội hình xạ thủ sẽ có ưu điểm là tăng tốc độ tấn công để gây lượng sát thương lớn cho team địch, tuy nhiên khả năng chống chịu khá kém. Do đó, bạn cần lựa chọn các Bộ tộc / hệ thống khác để bảo vệ xạ thủ tốt hơn.