Đội hình Hiểm Họa DTCl mùa 8.5

0

Xin chào các bạn! Hôm nay thuthuat.tip.edu.vn sẽ chia sẻ cách xây dựng đội hình và lên đồ cho đội hình Danger siêu mạnh trong DTCL mùa 8.5 mà bạn nên thử một lần.

Đội hình DTCL Threat mùa 8.5

Cập nhật danh sách đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5.

7 nguy hiểm

Với 7 nguy hiểm “izgaming.com” Đội hình gợi ý: 7 Nguy hiểm + Bôi đen.

Xây dựng đội hình và sắp xếp vị trí.

đội nguy hiểm

Hướng dẫn chơi:

Danh sách các tướng trong đội hình này là: Fiddlesticks, Aatrox, Rammus, Belveth, Urgot, Morgana, Mordekaiser, Aurelion Sol.

Các tướng ưu tiên xây dựng và nâng cấp sao là: Aurelion Sol, Aatrox.

Sức mạnh của sự nguy hiểm:

Bộ tộc Nguy hiểm sẽ không có bất kỳ hiệu ứng kích hoạt nào, nhưng các nhà vô địch Nguy hiểm sẽ có chỉ số mạnh hơn các nhà vô địch khác

Sức mạnh của bóng tối:

Sau khi bắt đầu trò chơi, Fiddlesticks sẽ không di chuyển khi bắt đầu giao tranh và chỉ khi đồng minh bị đánh bại, Fiddlesticks mới hấp thụ linh hồn của họ và nhận thêm SMKN. Sau khi đạt 40% máu hoặc khi tất cả đồng minh bị giết, Fiddlessticks có thể di chuyển. Sau đó, anh ta sử dụng kỹ năng Bão hủy diệt và nhảy vào khu vực đông đúc nhất, khiến tất cả kẻ địch trúng phải sợ hãi. Trong vài giây tiếp theo, anh ta gây sát thương phép thuật lớn khi hút máu kẻ thù ở gần và hồi phục lượng máu đã mất dựa trên sát thương gây ra.

Tổ Hợp Sức Mạnh Nguy Hiểm DTCL Mùa 8.5

1 – Bộ Tộc Nguy Hiểm sẽ không có bất kỳ hiệu ứng kích hoạt nào, nhưng các tướng Nguy Hiểm sẽ có chỉ số mạnh hơn các tướng khác

Xem thêm: Đội hình DTCL Laser Liên Quân mùa 8.5

Leave a comment