Cách tích vàng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4

Chào các cậu! Hôm nay thuthuat.tip.edu.vn sẽ chia sẻ một số thông tin về cách tích vàng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4 cho các bạn mới.

Vậy vàng được dùng để làm gì trong Arena of Truth?

Vai trò của vàng trong DTCL

Vàng có rất nhiều công dụng trong Đấu Trường Chân Lý như: Xây dựng đội hình, mua kinh nghiệm, làm mới danh sách …

Càng nhiều vàng, cơ hội trúng thưởng của bạn càng cao.

Cách tích lũy vàng trong Arena of Truth

Dù thua hay thắng thì sau mỗi trận đấu, bạn vẫn sẽ nhận được một lượng vàng nhất định. Tuy nhiên, để có thể kiếm được nhiều vàng nhất có thể, bạn cần nhớ luật chơi như sau:

• Sau mỗi lượt, bạn chắc chắn sẽ nhận được 5 vàng cơ bản (cả vòng đánh quái và PvP).
  • Phần thưởng vàng chuỗi chiến thắng (1 trận thắng nhận được 1 vàng, chuỗi 2 trận thắng nhận được 2 vàng và chuỗi 3 trận thắng nhận được 3 vàng). Vàng thưởng cho chuỗi thua (1 người thua nhận được 1 vàng, chuỗi thua thứ 2 nhận được 2 vàng và chuỗi thua thứ 3 nhận được 3 vàng).
  • Tiền lãi nhận được từ số vàng hiện có của bạn (cứ 10 vàng bạn được 1 vàng và tối đa bạn nhận được 5 vàng (tức là bạn phải có 50 vàng).

Một số lưu ý:

• Hệ thống chỉ tính tổng số vàng của người chơi, bao gồm “vàng cơ bản + chuỗi thắng / thua + lợi nhuận“chỉ sau lượt chấm dứt. Nếu bạn sử dụng tiền trong vòng quay mà bỏ sót các mốc quan trọng thì sẽ không có lợi nhuận cao.
  • Để xem số vàng nhận được trong 1 vòng (gốc + lãi), bạn chỉ cần đưa con trỏ chuột vào số vàng hiện có của mình.

Mẹo nuôi vàng nhanh chóng:

• Đầu game, nếu bạn đánh được những quân cờ yếu, hãy cố gắng thiết lập thế thua với lượng máu mất ít nhất.
  • Cố gắng giành được chiến thắng hoặc thua cuộc. Giới hạn lần lượt thắng 1 trận và thua 1 trận (không gây chuỗi thắng / thua và không nhận vàng).
  • Nếu cần, bạn có thể bán các mảnh 1 sao để giữ số vàng tăng lên với lợi nhuận cao.

Ngoài ra, để giành chiến thắng, các bạn có thể xem cách lên đồ DTCL mùa 4 cho tướng mạnh nhất.