Cách nói chuyện với chị Google trên máy tính, điện thoại

Google là một trong những gã khổng lồ công nghệ hàng đầu hiện nay. Hầu hết trong số họ luôn tiên phong đưa ra thị trường những tính năng mới hấp dẫn và hỗ trợ người dùng tối đa. Trong đó, Google Assistant – là một trong những tính năng được nhiều người yêu thích và có tính ứng dụng cao. Vậy bạn đã biết cách nói chuyện với Google trên máy tính, điện thoại chưa? Nếu chưa, hãy cùng thuthuat.tip.edu.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Cách nói chuyện với chị Google trên điện thoại

Google Assistant hay còn được nhiều người Việt Nam gọi là Trợ lý Google là một ứng dụng vô cùng thú vị. Bạn có thể thông qua việc này để nói chuyện với chị Google khi chán. Đây là một ứng dụng dễ cài đặt và sử dụng trên điện thoại. Nếu bạn muốn gọi cho bà Google, hãy tiến hành như sau!

Bước 1: Mở Ứng dụng CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc App Store (đối với iPhone. Sau đó tìm kiếm và cài đặt Trợ lý Google.

Cách nói chuyện với Google hình ảnh 1

Cài đặt trợ lý ảo Google Assistant

bước 2: Sau khi cài đặt xong, hãy khởi chạy ứng dụng, đăng nhập bằng tài khoản Google hiện có của bạn hoặc tự tạo tài khoản mới.

Cách nói chuyện với google hình ảnh chị 2

Đăng nhập vào ứng dụng Trợ lý Google

bước 3: Bạn phải đồng ý để ứng dụng truy cập các tính năng trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấn nút. Tiếp theo.

Cách nói chuyện với chị google hình ảnh 3

Cho phép ứng dụng truy cập một số tính năng

bước 4: Trợ lý Google bắt đầu cuộc trò chuyện. Bạn có thể nhập nội dung trực tiếp hoặc nhấn vào biểu tượng. Vi mô nói.

Cách nói chuyện với chị google image 4

Sử dụng Trò chuyện hoặc Trò chuyện với Trợ lý.

Đây là cách gọi điện bằng Google đơn giản nhất và được nhiều người sử dụng. Bạn cũng có thể kích hoạt nhiều tính năng khác thông qua liên kết ứng dụng này để tối ưu hóa điện thoại. Hãy thử nó và trải nghiệm kết quả!

Cách nói chuyện với chị Google trên máy tính

Nói chuyện với cô Google trên máy tính có dễ không? Trên thực tế, điều này hoàn toàn có thể làm được và rất dễ dàng. Bạn không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào để tiếp tục sử dụng mà chỉ cần sử dụng trình duyệt Google Chrome. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất về cách giao tiếp với Google từ máy tính hoặc máy tính xách tay.

Bước 1: Khởi động trình duyệt web Google Chrome trên máy tính của bạn.

Cách nói chuyện với chị google hình ảnh 5

Mở trình duyệt Google Chrome trên máy tính

bước 2: Nhấn vào biểu tượng trên trang tìm kiếm của Google Vi mô ở bên phải của trường tìm kiếm.

Làm thế nào để nói chuyện với Google hình ảnh 6

Trong hộp tìm kiếm, nhấp vào biểu tượng micrô

bước 3: Xin bấm Cho phép nếu Google muốn sử dụng micrô trên máy tính và máy tính xách tay.

Cách nói chuyện với google hình ảnh chị 7

Cho phép trình duyệt truy cập vi mô

bước 4: Vui lòng nhấp vào biểu tượng Micrô màu đỏ gần thanh công cụ để trò chuyện bằng giọng nói hoặc tìm kiếm trên google.

Cách nói chuyện với chị Google Hình ảnh 8

Nhấp vào biểu tượng micrô để bắt đầu nói

Khi bạn chấp nhận tìm kiếm bằng giọng nói, bạn có thể sử dụng Google Dịch theo cách tương tự. Vì vậy, đây là cách nói chuyện với ms google bằng máy tính, laptop vô cùng tiện lợi và được nhiều người trên thế giới sử dụng.

Một số câu hỏi thường gặp trong cuộc trò chuyện với Ms. Google

Đối với những người mới bắt đầu tiếp cận với tính năng này, họ thường gặp phải những khó khăn và thắc mắc. Bạn sẽ không biết cách bắt đầu, cách sử dụng các tính năng,… Hãy để thuthuat.tip.edu.vn giải đáp thắc mắc của bạn!

Làm cách nào để bắt đầu cuộc trò chuyện với bà Google?

Khi sử dụng Google Assistant lần đầu tiên, nhiều người thường tự hỏi: “Tôi muốn nói chuyện với Google, tôi phải bắt đầu như thế nào?”. Hay cuộc trò chuyện này nên bắt đầu như thế nào? Bạn thực sự có thể giữ phím. Trang Chủ trên điện thoại của bạn để sử dụng Trợ lý Google. Hoặc chỉ cần nói “OK Google“Đã đến lúc bắt đầu nói chuyện. Điều này rất dễ dàng, người dùng cũng có thể ghi âm các cuộc trò chuyện và gửi chúng thông qua ứng dụng.

Cách nói chuyện với google hình ảnh chị 9

Nói OK Google để bắt đầu trò chuyện

Một số câu hỏi thú vị về trò chuyện với Ms Google

Mới đây, nhiều người đã tìm ra cách nói chuyện với cô Google để giải trí và chọc cười cô. Họ chia sẻ rất nhiều hình ảnh về cuộc trò chuyện thú vị trên mạng xã hội. Bạn có thể hỏi Trợ lý Google và nói bất cứ điều gì bạn muốn: nghe bài hát, nghe chuyện ma, truyện cười, v.v. Dưới đây là một số đoạn hội thoại được cư dân mạng chia sẻ, cùng tham khảo để trò chuyện vui vẻ nhé!

Cách nói chuyện với google hình ảnh chị 10

Có rất nhiều câu hỏi vui

Cách kết thúc cuộc trò chuyện với Ms Google

Cũng giống như những cuộc trò chuyện thông thường, bạn có thể coi Trợ lý Google như một người bạn thực sự. Kết thúc câu chuyện bằng những câu như “để cảm ơn“,”Gọi món“,”ĐƯỢC RỒI“,”xong“… .. Và sau đó thoát khỏi cửa sổ trò chuyện ứng dụng.

Hoa hậu Google là ai?

Ở Việt Nam, nhiều người nhận xét rằng giọng nói của Google rất thú vị. Chính vì chất giọng đặc trưng này mà rất nhiều video, clip đã được sử dụng để lồng tiếng. Vậy chị Google thật là ai?

Cách nói chuyện với google hình chị 11

Chân dung Google Việt Nam – Thi Giang

Tại Việt Nam, cô nàng Google tên Thi Giang hiện đang làm việc tại SCTV và vô cùng nổi tiếng. Với giọng nói độc đáo vừa hài hước vừa thú vị, cô đã tạo nên danh hiệu em gái Google của Việt Nam. Đồng thời, Giang cũng đã góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình và lồng tiếng cho các công cụ khác của Google.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách nói chuyện với Google trên máy tính, điện thoại. Đây là một ứng dụng vô cùng tiện ích hữu ích trong cuộc sống. Đặc biệt, nó còn mang đến những điều thú vị và hài hước cho người sử dụng.

Nguồn bài viết: Thuthuat.tip.edu.vn