Aurelion Sol ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Aurelion Sol đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lên đồ Aurelion Sol TFT mùa 4.5 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game.

Thông tin chung Đấu trường sự thật Aurelion Sol

Clan / Gia tộc: Mage / Dragon Tribe

Giá: 4 vàng

Kỹ năng: Khai mở Thiên hà

Aurelion Sol phóng tia sét theo đường thẳng về phía kẻ địch ở xa nhất, gây sát thương phép và Bắn thẳng tới tất cả kẻ địch trúng phải trong 10 giây. Nếu kẻ địch bị nạp quá nhiều, Aurelion Sol sẽ tiêu thụ hiệu ứng và gây thêm 50% sát thương.

• Sát thương: 350/150/1750
Tính chất 1 sao 2 sao 3 sao
Máu 650 1170 2106
Áo giáp 20 20 20
Kháng phép 80 80 80
Thiệt hại tấn công 40 72 130
Tốc độ tấn công 0,8 0,8 0,8
Phạm vi tấn công 0 0 0

Làm thế nào để lên cấp Aurelion Sol Đấu trường sự thật

Aurelion Sol, thì 6 vật phẩm kể trên cực kỳ phù hợp để đảm bảo khả năng bắn 3 chiến binh vào mục tiêu ngẫu nhiên, gây sát thương phép và sau đó quay trở lại. Các máy bay chiến đấu đã sẵn sàng sẽ được điều thêm 3 chiếc nữa ..

Các mặt hàng tốt nhất cho Aurelion Sol:

>> Xem thêm: Gợi ý về các trang bị & công thức chế tạo khác cho Aurelion Sol: Đây

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Bạn có thể tham khảo cách phối đồ cho Aurelion Sol trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình với Aurelion Sol Đấu trường sự thật

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Aurelion Sol. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Aurelion Sol là thần thánh nhất.

Hãy xem nếu Aurelion Sol Có thể kết hợp với bất kỳ vị tướng nào trong đấu trường sự thật sau đây.

Các tướng cùng loại Mage với Aurelion Sol

Hiệu ứng Số lượng tướng
Các tướng pháp sư sẽ có thể sử dụng kỹ năng hai lần với lượng sát thương kỹ năng được điều chỉnh. (3 tướng) Tổng cộng 80% AD
(6 tướng) Tổng cộng 120% AD
(9 tướng) tổng cộng 180% AD

Tướng của cùng một Long tộc với Aurelion Sol

Hiệu ứng Số lượng tướng
Dragonsoul đầu tiên chịu sát thương trong giao tranh nhận được Phước lành của Rồng.
Khi được ban phước, đơn vị nhận được chỉ số cộng thêm, và mỗi cú đánh thứ 5 gây ra một vụ nổ Dragonsoul, gây thêm sát thương phép.
+ 3 nhà vô địch: 40 AS & AP;
Vụ nổ gây ra 40% sát thương Máu tối đa
+ 6 tướng: 80 AS & AP;
Vụ nổ gây 80% sát thương Máu tối đa
+ 9 nhà vô địch: 200 AS & AP;
Vụ nổ gây sát thương 200% Máu tối đa

TỪ ĐẾN IZGAMING:

“Mọi ý kiến ​​đóng góp nhận xét trong biểu mẫu dưới đây, điều này góp phần hoàn thiện bài viết và cung cấp thêm thông tin hữu ích. “