Akshan ĐTCL mùa 5.5 – (Mạnh Nhất Nên Xem)

Hướng dẫn cách build vật phẩm và biệt đội cho Akshan DTCL mùa 5.5. Bên cạnh đó cung cấp một số thông tin hữu ích giúp bạn chế tạo vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game.

Thông tin chung Akshan đấu trường sự thật

Cuộc tấn công anh hùng

Nội tại: Các đòn tấn công của Akshan giảm 50% giáp của mục tiêu trong 5 giây.

Đã kích hoạt: Akshan xoay người về phía mục tiêu xa nhất trên sân. Sau đó, anh ta nhận 75/100400% Tốc độ Đánh trong 4 giây tiếp theo. Sau đó, Akshan tiếp tục tấn công kẻ thù với tốc độ tấn công gấp đôi tốc độ tấn công của chính mình.

Tính chất Mục lục
Máu 900/1620/2916
Năng lượng 100
Năng lượng Mana 40
Áo giáp 35
Áo giáp phép thuật 35
DPS 83/149/267
Tổn thương tay 75/135/243
Tốc độ tấn công 1.1
Tỷ lệ Crit 25%
Phạm vi 3

Xây dựng Akshan DTCL mùa 5.5

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Akshan, thì 3 món kể trên cực kỳ phù hợp để đảm bảo khả năng lao tới mục tiêu với nhiều trang bị nhất, hất tung, gây sát thương và gây hiệu ứng tấn công.

Thiết bị tốt nhất cho Akshan:

Cách kết hợp:

Bàn tay của Công lý
Lưỡi dao của cái chết

Các bạn có thể tham khảo cách xây dựng Akshan trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

-> Cùng xem cách xây dựng đội hình mạnh nhất cho vị tướng này nhé.

Đội hình Akshan DTCL mùa 5.5

Sử dụng kết hợp Chủng tộc / Loại Akshan. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội hình mà sức mạnh của Akshan là mạnh nhất.

Hãy xem nếu Akshan Có thể kết hợp với những vị tướng sau trong đấu trường chân lý.

Ánh sáng tối cao

Khi bắt đầu trận đấu, tướng Ánh Sáng Tối Thượng có lượng máu cao nhất sẽ nhận được lá chắn tốc độ đánh mỗi khi tung chiêu. Khi lá chắn này bị phá hủy hoặc hết thời gian, nó sẽ được trả lại cho đồng minh có lượng máu thấp nhất.

• 3 ASTC: 200 lá chắn, 30% tốc độ tấn công trong 4 giây
  • 6 ASTC: 800 lá chắn, 100% tốc độ tấn công trong 3 giây
  • 9 ASTC: 2000 lá chắn, 1000% tốc độ tấn công trong 1 giây

Cung thủ

Tất cả các Cung thủ được tăng Tốc độ Đánh trong 2 giây sau mỗi 4 giây.

• 2 Cung thủ: 60% tốc độ đánh
  • 4 Cung thủ: 160% tốc độ đánh
  • 6 Cung thủ: 400% tốc độ tấn công

Video hướng dẫn chơi