Akali ĐTCL mùa 4.5 – Cách lên đồ Akali đấu trường chân lý

Chia sẻ cách lập bản đồ Akali TFT mùa 4.5 và một số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này để phát huy tối đa sức mạnh trong game. Akali nổi tiếng với khả năng lao qua mục tiêu, che chắn cho bản thân khỏi sát thương và chế nhạo tất cả kẻ địch xung quanh trong 4 giây.

Thông tin chung về đấu trường sự thật Akali

Akali

Clan / Gia tộc: Sát thủ / Ninja

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Cuộc tấn công năm điểm

Akali ném kunai vào mục tiêu, gây sát thương phép.

• Sát thương phép thuật: 175/250/400
Tính chất 1 sao 2 sao 3 sao
Máu 650 1170 2016
Áo giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20
Thiệt hại tấn công 55 99 178
Tốc độ tấn công 0,85 0,85 0,85
Phạm vi tấn công Đầu tiên Đầu tiên Đầu tiên

Làm thế nào để lên cấp Akali Đấu trường sự thật

Việc chế tạo trang bị cho các nhà vô địch trong đấu trường sự thật là vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là Anh hùng sẽ nhận được sức mạnh tối đa từ trang bị mà bạn chọn cho họ.

Akalithì 6 món trang bị được liệt kê dưới đây là cực kỳ phù hợp để đảm bảo khả năng tấn công và gây sát thương.

Trang bị tốt nhất cho Akali:

• >> Xem cách phối đồ cho 6 trang bị trên: Đây
  • >> Xem bảng xếp hạng thiết bị cho Akali Muộn nhất: Đây

Bạn có thể tham khảo cách phối đồ cho Akali trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và thế giới. Xem Luồng trực tiếp của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng mức độ phù hợp của trang bị muốn chế tạo cho tướng của mình. Nó thực sự quan trọng bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ dành riêng cho bạn.

Lập đội với đấu trường sự thật Akali

Vui lòng sử dụng kết hợp Clan / Loại Akali. Khi đó, bạn sẽ thành lập một đội mà sức mạnh của Akali là thần thánh nhất.

Hãy xem nếu Akali Có thể kết hợp với những vị tướng sau trong đấu trường chân lý.

Các tướng cùng loại Sát thủ với Akali

Hiệu ứng Số lượng tướng
Các tướng sát thủ sẽ nhảy ra phía sau đối thủ, các kỹ năng của Sát thủ có thể tấn công chí mạng và nhận thêm Tỉ lệ chí mạng và sát thương. (2 nhà vô địch) 10% TLCM và 10% STCM
(4 tướng) 25% AD và 25% AD